Lăng mộ đá đẹp xanh rêu

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Lăng mộ đá xanh rêu có nguồn gốc từ Ninh Bình và Thanh Hóa, thuộc dòng đá Granit tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng như nứt vỡ, phai màu, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng chính vì những đặc tính vốn có trên đây cho nên mộ đá xanh rêu rất được ưa chuộng trên thị trường.

Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 16
Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 16

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam.

Mộ đá xanh rêu là gì?

Mộ đá xanh rêu là một trong các mẫu lăng mộ thịnh hành nhất hiện nay. Chúng được làm từ chất liệu đá xanh rêu cao cấp được khai thác tại núi đá Ninh Bình hoặc Thanh Hóa. Sau đó sẽ chạm khắc công phu, tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp.

Đá xanh rêu là loại đá nổi tiếng, có chất lượng tốt và xuất phát từ các núi đá lâu năm của tình Ninh Bình, Thanh Hóa. Loại đá này rất cứng, bền, có khả năng chống mài mòn tốt. Bên cạnh đó, màu sắc đá cũng rất đẹp, họa tiết khi chạm khắc lên sinh động, mịn và chắc chắn. Do đó chúng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực chế tác đồ đá mỹ nghệ.

Đá xanh rêu lát nền, lát sân vườn cho các công trình nhà ở và đặc biệt để xây dựng các hạng mục lăng mộ đá xanhmộ tổ đámộ đôi đẹp.

Mộ đá xanh rêu so với mộ thông thường có ưu điểm gì?

Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 9
Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 9

Lăng mộ đá rêu xanh rêu đẹp

1. Độ bền của Mộ đá xanh rêu

Một trong các ưu điểm nổi bật của mộ đá xanh rêu đó là độ cứng và độ bền chắc cao, có thể chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết. Càng trải qua nhiều năm tháng thì lăng mộ lại càng có xu hướng bóng, mịn, đẹp mắt hơn.

2. Tính thẩm mỹ của mộ đá xanh rêu

Các mẫu mộ đá xanh rêu cũng có tính thẩm mỹ cao. Với màu sắc xanh rêu tự nhiên mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, thành kính. Bên cạnh đó, bề mặt đá dễ chạm khắc hoa văn. Các họa tiết hoa văn đa dạng, mang ý nghĩa tâm linh được thực hiện bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa, đảm bảo mang tới một sản phẩm hoàn thiện nhất và không hề xuất hiện tình trạng rạn, nứt.

Phần lớn các mẫu mộ đá hiện nay đều được chạm khắc hoa văn tứ quý, tứ linh, hoa sen hoặc chữ,….

Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 8
Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 8

Có nên xây lăng mộ bằng đá xanh rêu

Có thể thấy rằng, mộ được làm từ đá xanh rêu có rất nhiều ưu điểm, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa có độ bền cao. Bởi vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn mua mộ đá xanh rêu cũng như các đồ thờ cúng tâm linh bằng đá xanh rêu.

Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm này có phần cao hơn so với các loại mộ thông thường nhưng không quá nhiều trong khi đó lợi ích mà nó mang lại rất lớn. Chính vì vậy, xây mộ đá xanh rêu chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn.

Báo giá mộ đá xanh rêu

  • Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 5
    Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 5

Mức giá lăng mộ bằng đá xanh rêu bao nhiêu không có một con số chính xác bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước mộ lớn hay nhỏ
  • Các hoạt tiết trang trí trên mộ nhiều hay ít, phức tạp hay đơn giản
  • Số lượng mộ đá đặt mua
  • Địa điểm vận chuyển, xây dựng
  • Địa chỉ cung cấp mộ đá

Tính chất đá tự nhiên xanh rêu như thế nào?

 

Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 7
Lăng mộ đá đẹp xanh rêu 7

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Đá xanh rêu có nguồn gốc từ Ninh Bình và Thanh Hóa, thuộc dòng đá Granit tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng như nứt vỡ, phai màu, hóa chất hay ánh sáng mặt trời, hầu như không cần bảo dưỡng chính vì những đặc tính vốn có trên đây cho nên đá xanh rêu rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đá xanh rêu lát nền, lát sân vườn cho các công trình nhà ở và đặc biệt để xây dựng các hạng mục

– lăng mộ đá xanh

– mộ tổ đá

– mộ đôi đẹp.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi 

Đá Mỹ Nghệ Lăng Thúy 

– Địa chỉ : Xóm Đồng Năn – Thôn Phú Lăng – Hoa Lư – Ninh Bình

– Hotline : 0919.289.638